ถ่ายภาพได้ในสไตล์แฟชั่นเสื้อผ้ากันกระสุน - หงุดหงิด Labs

โดย: tangyammonia24 [IP: 115.87.132.xxx]
เมื่อ: 2017-06-13 17:17:16
แนวโน้มล่าสุดในชุดเกราะเป็นอย่างดีทันสมัยมาก ในอดีตโลกไม่ได้เป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัยอาชญากรรมดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับแพ็กเกจอารยธรรม อาชญากรรมทำไมเราถึงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและในบางกรณีแม้แต่ชุดเกราะร่างกาย ตอนนี้ไม่มีใครจะพิสูจน์ได้อย่างสมบูรณ์กับอาชญากร แต่คนใดคนหนึ่งสามารถช่วยชีวิตคุณได้เกราะป้องกันตัวเคยเป็นสิ่งที่คุณเห็นในมือของทหารตำรวจหรือที่ด้านหลังสุดของดาวฤกษ์แอ็คชันใหม่และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาตลาดเสื้อเกราะกันกระเจิงของภาคเอกชนได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผู้คนรู้สึกอุ่นใจในโลกที่การกระทำที่น่าเศร้าของการใช้ความรุนแรงของปืนใหญ่เกิดขึ้นในเมืองต่างๆทั่วโลก สิ่งที่คุณถือว่าการดำรงอยู่ของการกระทำเหล่านี้จะดีกว่าจะปลอดภัยกว่าเสียใจ

แต่เดี๋ยวก่อนฉันโชคดี ฉันอยู่ในช่วงอายุข้อมูล เรากำลังแล่นเข้าสู่ Industry 4.0 พร้อมกับ ชุดป้องกันกระสุนปืน ตอนนี้เราต้องการเซนเซอร์ที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่ถ่ายภาพออกแบบโดย Miguel Caballero ในโคลอมเบียเสื้อผ้าเหล่านี้มีลักษณะเหมือนเสื้อผ้าสตรีทตามปกติ ไม่ใหญ่ไม่น่าเกลียดและไม่กระเซิงโดยกระสุน 9 มม.

คอลเลกชันเสื้อผ้ากระสุน CaballeroMiguel Caballero ได้รับรอบประมาณ 22 ปีและพวกเขาได้มาไกล


จากการสร้างสิ่งที่พวกเขาอ้างเป็นแจ็คเก็ตหุ้มเกราะครั้งแรกในโลกเห็นเป็นวิธีการทดลองใช้ฟรีหมายถึง Caballero ได้ยิงคุณเราสงสัยว่า บริษัท สนุกกับการขายเสื้อผ้ากระสุนของพวกเขาจริงๆตอนนี้สายของพวกเขาครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เสื้อชั้นในจนถึงแบบเกียร์ทหาร (ซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับประชาชนทั่วไป แต่ยังคงเย็น) บางคนอาจเรียกดูคอลเล็กชันของตนและหาสิ่งที่พวกเขาชอบขณะที่บางรายอาจต้องการใช้บริการแพลทินัมและสั่งซื้อเสื้อโค้ทเสื้อโค้ทและเสื้อโค้ทที่กำหนดเอง

Caballero ภูมิใจที่เสื้อผ้ากระสุนของพวกเขามีความยืดหยุ่นเหมาะกับที่สมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติต้านเชื้อแบคทีเรีย

แน่นอนว่าบริการแพลทตินั่มอาจไม่สามารถเข้าถึงได้จากคนส่วนใหญ่ หลังจากที่ทุกลูกค้าในระดับที่รวมถึงประธานาธิบดี, ผู้บริหาร, คนดังและค่าภาคหลวง แต่เดี๋ยวก่อนถ้าคุณสามารถจ่ายได้ทำไมไม่ทำให้เสื้อผ้าที่กำหนดเองของคุณอยู่ยงคงกระพัน? ฉันต้องการ

That's Cool, ตอนนี้ฉันอยู่ที่ไหน?

และอยู่ในนั้นถู แม้ว่าคุณจะไม่ได้ผุดขึ้นมาสำหรับป้ายราคาแพลทินัมหัวข้อเหล่านี้จะทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรงต่อเงินสดของคุณ แต่ละรายการในคอลเลคชันมีค่าใช้จ่ายหลายพันรายการซึ่งเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนที่คุณจะโยนตู้เสื้อผ้าเก่าออกไป

บริษัท มีฐานมาจากประเทศโคลอมเบีย แต่ผู้จัดจำหน่ายมาจากเยอรมนีดังนั้นพร้อมที่จะซื้อสินค้าระหว่างประเทศถ้าคุณต้องการหัวเราะในรูปแบบปืนยิงตรงจุดทั้งหมดในทุกฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมและมีแม้แต่ บริษัท อเมริกันเช่น Bullet Blocker ที่สามารถให้การป้องกันได้ในราคาที่ต่ำกว่าและมีการจัดส่งที่ง่ายขึ้นแม้ว่าจะไม่ใช่ ค่อนข้างเป็นแฟนซีดังนั้นการวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณเพื่อ Berkley หรือเพียงแค่ไปที่ส่วนที่ไม่ดีของเมืองควรพิจารณาโซลูรับทำ SEOชันเกราะที่ทันสมัยบางอย่างเนื่องจากเป็นสุภาษิตโบราณไปแล้ว: ดีกว่าที่จะมีได้และไม่จำเป็นต้องใช้เกินความจำเป็นและไม่มีเลย
ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 65,715